HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÔNG ANH, MÊ LINH , HÀ NỘI 𝐇Ỗ 𝐓𝐑Ợ 𝐇Ọ𝐂 𝐏𝐇Í 𝐆𝐈Ả𝐌 ĐẾ𝐍 𝟒𝟗 %

Sau 3 tháng có thể đỗ N4, sau 6 tháng có thể đỗ N3. Nếu quyết tâm đủ lớn thì không có gì là không thể.

Lớp cấp tốc: Khai giảng 10/07/2023

Lớp học phổ cập tiếng Nhật: Khai giảng 03/07/2023

 

01.

Student

Sau 3 tháng có thể đỗ N4, Sau 6 tháng có thể đỗ N3.

02.

Professional

Được học với giảng viên có chứng chỉ JLPT N2.

03.

Infrastructure

Ký túc xá cho các bạn ở xa, lợi thế sẽ được giao tiếp thường xuyên với giảng viên bằng tiếng Nhật cũng như giải đáp thắc mắc khi cần.

04.

Teacher

Giảng viên tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ, định hướng tương lai cho học viên mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, với những bạn quyết tâm đủ lớn, giảng viên sẵn sàng gia sư thêm mà không thu học phí.

05.

Number of students

Lớp học có sĩ số vàng, học viên được quan tâm tận tình, được giao tiếp thường xuyên bằng tiếng Nhật. Một lợi thế rất tốt để giao tiếp thành thạo tiếng Nhật.

06.

Extrinsic

Nếu bạn có dự định sang Nhật, hãy tham khảo thêm thông tin từ giáo viên của chúng tôi. Với kinh nghiệm đã từng sinh sống tại Nhật, giảng viên của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích.

Have a Look at Our

Free time activity

Mình thì có biết chút ít về du học. Đại loại cũng chục năm làm hồ sơ cho các bạn du học sinh, cũng từng đi Nhật, cũng từng làm việc cho trường tiếng. Du học, đi lao động các nước khác như Hàn, Đài, Trung, hay các nước phương tây như Đức, Canada, Mỹ, New Zealand mình cũng có chút biết, cũng sẵn sàng giới thiệu cho các bạn một vài nơi mình tin là uy tín. À, Nhật thì mình có làm nhé :)). Vì vậy nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi, cũng như băn khoăn nào mà trong lượng kiến thức mình có thể giải đáp được, các bạn cứ đặt câu hỏi cho mình. Đặc biệt mấy vụ hồ sơ khó, hồ sơ trượt, vì mình rất giỏi giải trình. :)))

Dự định tương lai

Dự định của tương lai là gì, nên đi theo ngành nghề gì, lĩnh vực nào. Bố mẹ không hiểu bạn, bạn bè không hiểu bạn, thậm chí có thể bạn cũng đang cảm thấy không hiểu chính mình. Còn có, bạn và người yêu vừa mới cãi nhau, cần người nhậu cùng !!…

Trong cuộc sống

Những vấn đề trên, nếu bạn muốn có người để trò chuyện, mình cũng có thể dành thời gian để lắng nghe. Biết đâu sẽ cho được các bạn một vài lời khuyên hữu ích.

Ngoài ra

Chỗ mình có ký túc xá cho các bạn ở xa nhé. Tất nhiên, không phải free đâu ạ.

What Are You Waiting For...

Make An Appointment

Tư vấn và hướng dẫn tìm hiểu các dạng học bổng du học.
Xuất nhập khẩu hàng hóa

Our location

Tổ 1, thôn Nhuế, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Opening Hours

Mon-Fri: 6am-10pm
Sat-Sun: 8am-2pm

Contact

Phone: +84 925 889 288
Email: minhnh1009@gmail.com